Chính sách giao hàng

1. Phạm vi giao hàng

Hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

2. Thời gian giao hàng

  • Đối với khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thời gian giao hàng từ 02 – 03 ngày làm việc.
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành còn lại thời gian giao hàng dự kiến từ 03 – 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Phí giao hàng

Phí giao hàng được tính khi quý khách lên đơn hàng

4. Hủy đơn hàng

  • Đơn hàng sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng KHÔNG liên lạc được với bạn.
  • Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm mà không do lỗi của nhà sản xuất, thì bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.
  • Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.

Ghi chú: Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 039 789 9090 – 036 389 9090 – 0985.070.389

5. Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận